Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

Rakitic đã sốt rất cao trước khi bước vào trận định mệnh với Anh

''Tối qua tôi bị sốt, gần 39 độ. Tôi phải nằm trên giường để tìm lại sức mạnh thi đấu, và thành quả thật đáng giá. Giả dụ cần, tôi sẽ chơi trận chung kết ngay cả khi bị mất một chân'', Ivan Rakitic chia sẻ sau trận bán kết tối 11/7.

chơi xóc đĩa trên mạng internet

Rakitic là một trong bảy cầu thủ chơi đủ 120 phút trận bán kết có Anh. Trong khi Ivan Strinic, Ante Rebic, Mario Mandzukic và Luka Modric đều tuần tự rời sân, tiền vệ 30 tuổi vẫn ở lại thi đấu tới hết giờ để bảo kê thắng lợi 2-1.

Trước trận bán kết, khu vực truyền thông và dư luận Anh trở nên phóng đại lúc cho rằng đội tuyển mang rộng rãi khả năng vào chơi chung kết. Đây là điều gây kích thích cho Rakitic và đồng đội thi đấu hay hơn.

Ngôi sao đội Croatia nhận xét: ''Họ nghĩ rằng họ đã vào chung kết, với những thứ đăng trên mạng thị trấn hội. Họ có thể tiếp tục khiến điều đấy, còn chúng tôi sẽ chơi trận chung kết Chủ nhật tới''.

Croatia sẽ gặp Pháp trong trận chung kết, nơi đội bóng Đông Âu có dịp tranh chức quán quân lần trước nhất. Thành tích tốt nhất của Croatia trong dĩ vãng là giành HC đồng năm 1998.

>>> Xem trận chung kết WC 2018 và tham gia chơi game xóc đĩa online trên máy tính <<<

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien