Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Kế hoạch ghim Barca của Quỷ đỏ

Kế hạch kinh hoàng

Theo choixocdia, kế hoạch bổ dụng 50 ứng viên mới sẽ được thực hiện trong vài tháng đến và đây chính là vấn đề vô cùng quan yếu để cải tổ Man United theo hướng chiến lược.

choi xoc dia qua mang an tien

Hệ thống tuyển trạch viên lớn tưởng này sẽ được phân bố một cách bài phiên bản, phát triển thành nhiều màng lưới chân rết nhằm nhận ra những lứa thiên tài trẻ mới trên khuôn khổ toàn cầu.

Điểm quan yếu hàng đầu trong kế hoạch này là màng lưới tuyển trạch viên của MU phải đủ cả chiều rộng lẫn chiều sâu để vượt qua nhiều mạng lưới của những đại gia khác tại châu Âu.

Theo Dailymail, trước kia hệ thống tuyển trạch của Man United đã hoạt động rất hiệu quả dưới thời Sir Alex Ferguson, nhưng nó đã trở thành yếu hẳn kể từ khi vị chiến lược gia huyền thoại kết thúc sự nghiệp.

Chính vì thế, Phó chủ tịch Ed Woodward đã quyết định phải mở mang hệ thống này ở một cấp độ cao hơn. Được biết, đội ngũ những "tai mắt" này sẽ được cài cắm ở tất cả các nhà nước thuộc diện "tiềm năng".

50 tuyển trạch viên sẽ được hỗ trợ vì doanh nghiệp Nolan Partners và ông Marcel Bout – một chuyên gia trước kia từng lên tiếng phản đối Louis van Gaal. dự kiến kể từ tháng Giêng đến, ông Marcel Bout sẽ nắm vai trò đầu tàu cùng với Jim Lawlor.

Trong hệ thống mới cũng sẽ gồm những tuyển trạch viên rất giỏi và giàu kinh nghiệm như Roy Beukenkamp, Henny de Regt, Tommy Moller Nielsen, Derek Langley hay cựu hậu vệ Nicky Butt…

hiện tại, vẫn chưa thể biết phiên bản kế hoạch đồ sộ này sẽ phát huy tác dụng tới đâu mà kiên cố nếu chỉ trợ thì nhìn vào số lượng thì đội chủ sân Old Trafford sẽ vượt qua Barca để biến thành CLB có hệ thống tuyển trạch hàng đầu tại châu Âu.

Nếu săn sao trẻ tốt, Man United có thể có nhiều hơn những Pogba nhưng mà chẳng cần tốn đến 100 triệu bảng. Đây sẽ là cơ sở để Những con quỷ thành Manchester tìm lại ánh hào quang đãng xưa, thậm chí còn sản xuất vững bền hơn nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien