Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018

Messi vẫn là vị trí khủng mà đội hình nào cũng mong muốn

"Argentina lệ thuộc quá nhiều vào Lionel Messi, dù họ là một đội bóng mạnh và tình địch phải chú ý ở nhiều địa điểm khác trên sân", Mateo Kovacic chia sẻ. "Bạn chẳng thể cắt cử một người chỉ để kèm anh ấy. Cách tốt hơn là toàn đội sẽ làm nhiệm vụ ấy, và tôi tin ban huấn luyện đã có đối sách cho vấn đề này".

choi xoc dia truc tuyen uy tin

Croatia xếp trên Argentina tại bảng D. Đội bóng của Kovacic thắng Nigeria 2-0 ở trận ra quân, Dường như đại diện Nam Mỹ bị Iceland cưa điểm dù dẫn trước. Nếu thắng Argentina, Croatia sẽ sớm giành vé đi tiếp, bất kể tỷ số trận đấu còn lại giữa Iceland và Nigeria.

Kovacic ý thức được cơ hội này. Anh cho biết: "Chúng tôi không phải sợ Argentina. Không tính Messi, từng bản thân của Croatia tốt hơn họ. Chúng tôi chỉ cần nghĩ tới việc mình làm, thay vì chú ý tới họ".

Người đồng đội của Kovacic, Ante Rebic đồng ý với nhận định này. Cầu thủ chạy cánh của Croatia phân tích: "Chúng tôi cần kết đoàn để chống lại Argentina. Messi là 50% sức mạnh của họ. Nếu chúng tôi phòng vệ cùng nhau, Croatia sẽ có thời cơ để làm nên chuyện".

Tuyển Croatia chỉ còn 22 cầu thủ chinh chiến tại World Cup 2018, sau khi tiền đạo Nikola Kalinic bị đuổi về nước bởi chối từ vào sân thay đứa ở trận ra quân gặp Nigeria.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien