Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Pique đang cố g8a1ng khuyên Ramos không nên xung đột với Chủ tịch bóng đá TBN

Theo tờ La Sexta, trung vệ Gerard Pique đã phải can thiệp để tránh chuyện hai bên có thể ẩu đả. Sergio Ramos và Rubiales dị đồng ý kiến về mai sau của hlv Julen Lopetegui. Trung vệ 32 tuổi muốn giữ Lopetegui cho đến hết World Cup, nhưng mà Rubiales giữ lập trường loại bỏ nhà cầm quân người xứ Basque ngay tức khắc.

chơi xóc đĩa trên mạng internet

El Pais - tờ báo hoành tráng nhất Tây Ban Nha - khẳng định Ramos, Diego Costa, Rodrigo và Isco là tư cầu thủ dung tha cho hành vi của Lopetegui. Số còn lại đều không chấp nhận khi nhà cầm quân 51 tuổi ký giao kèo với kền kền trắng Madrid dù vẫn ngồi ghế nóng trên tuyển.

Trong buổi họp báo mới nhất của Tây Ban Nha, Ramos cho biết: "Tôi không đồng ý với quyết định của Rubiales. Ông ta có quyền lực hơn tôi, và là người ra quyết định. Còn chúng tôi chỉ có tiếng nói ở trên sân. Nhưng mà tôi mong không bằng hữu nào nói thêm về vấn đề này cho đến khi chiến dịch World Cup của chúng tôi kết thúc".

Lopetegui khiến Tây Ban Nha rơi vào hỗn loàn ngay trước thềm World Cup. Kền kền trắng thông báo ký hiệp đồng với ông hôm 12/6, cho phép nhà cầm quân này dẫn dắt Tây Ban Nha đến hết World Cup. Nhưng mà một ngày sau, Rubiales quyết định thải trừ Lopetegui ngay lập tức vì đã "đi đêm" với Real. Người kế nhiệm là Fernando Hierro - giám đốc thể thao của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha sẽ ra quân chạm chán Bồ Đào Nha vào lúc 1h ngày 16/6, theo giờ Hà Nội. Sau đó "La Roja" lần lượt chạm mặt Iran và Ma-rốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien