Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

Ramos buồn cười với dư luận phản pháo

"Tôi không muốn lên tiếng về chuyện này, bởi nó bị người ta phóng đại, nhưng nếu xem kỹ lại cảnh huống, Salah đã quàng tay tôi trước, rồi té về phía bên kia. Chấn thương xảy ra ở cánh tay bên kia và họ nói tôi sử dụng đòn võ judo với cậu ta", Sergio Ramos nói.

tải fame xóc đĩa online

Thủ quân của Real va chạm với ngôi sao bên phía Liverpool trong hiệp một trận chung kết và khiến Salah sớm rời sân. Đó là một pha tì đè, tay của nhì cầu thủ quàng vào nhau khiến họ cùng té xuống. Vai của Salah đập xuống đất khiến anh bị đau và chẳng thể thi đấu tiếp.

Khi Salah còn trong sân, nhị đội hòa 0-0 và Liverpool có thế trận tốt. Ngoài ra, sau khi trung phong người Ai Cập rời sân, Liverpool mất một mũi tấn công quan yếu và dần bị gạnh vế. Kết quả, Real giành thắng lợi 3-1 và lần thứ ba liên tục đăng quang quẻ Champions League.

"Sau đó, thủ thành của họ nói tôi thúc cùi chỏ, khiến anh ta mất tỉnh táo. Chắc chỉ còn thiếu nước Firmino kết tội tôi khiến cậu ta bị cảm lạnh vì mồ hôi của tôi nhỏ xíu lên người cậu ta. Tại sao mọi người lại quá chú ý tới vụ việc của Salah?", Ramos phàn nàn.

Ramos tiết lậu đã nói chuyện với Salah sau trận chung kết. "Tôi đã nói chuyện với cậu ấy qua tin nhắn và cậu ấy nói bản thân khá ổn. Cậu ấy thậm chí có thể chơi tiếp trong trận chung kết nếu tiêm thuốc giảm đau", tuyển thủ Tây Ban Nha nói.

"Tôi thỉnh thoảng khiến cầu thủ khác chấn thương, nhưng mà có vẻ như mỗi lần Sergio Ramos làm điều gì đó, mọi chuyện lại bị làm quá lên. Tôi không biết có phải bởi vì cá nhân ở Madrid quá lâu và giành quá nhiều danh hiệu nên bị mọi người nhìn bằng cặp mắt khác", Ramos nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien