Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2018

Bet168:Ronaldo mơ thi đấu với cựu sao M.U nàyTrả lời phỏng vấn trên Goalhanger, Cris cr7 thổ lộ, mong 1 lần nữa được sát cánh có Rooney.

Cris cr7 từng sát cánh với Wayne Rooney 4 năm ở M.U, giành được đông đảo danh hiệu cùng nhau trước khi ngôi sao người Bồ Đào Nha rời Old Trafford gia nhập Real Madrid vào hè 2009. Trong tuyên bố vào hôm qua, Cris ronaldo tâm sự rất quý mến Wayne Rooney và với thể đến Mỹ sát cánh mang cựu tiền đạo M.U này một lần nữa.
w88 ban ca


“Rooney là 1 gã tối ưu , như khách hàng đã nói ở Anh. Tôi nhớ khi anh đó mất bóng, anh đó vô cùng mạnh mẽ. Rooney siêu khỏe, những cú sút của anh ấy không thể tin nổi và anh ấy ghi phần đông bàn thắng.

cmd368
Tôi nhớ Rooney. Trong tương lai, ai biết được, chúng tôi sẽ lại thi đấu cùng nhau”, Cris cr7 cười, tâm sự về đồng đội cũ Rooney, mơ chiếm hữu thể sát cánh với R10 một lần nữa.


Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Cris ronaldo cho hay, báo chí Anh đã dựng chuyện vụ cr7 tác động làm Rooney bị đuổi ở World Cup 2006 trong trận đấu giữa Anh và Bồ Đào Nha. Theo Cris cr7 , quan hệ của anh và Rooney chẳng hề sứt mẻ sau khi họ trở về M.U từ Đức sau giải đấu này.
soi keo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien