Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Phượng - Anh - Sẽ có slot chơi trong giao hữu Triều Tiên

Những chân sút tốt nhất Việt Nam sẽ có slot trong trận giao hữu

( Tin từ http://choixocdia.com )

* Trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên diễn ra lúc 18h bữa nay. Trực tiếp trên VnExpress.

"Tôi không có quan niệm cầu thủ tập kết trước đá trước và cầu thủ tập trung sau đá sau", nhà cầm quân Nguyễn Hữu Thắng san sẻ khi được hỏi về phương án xếp đội hình đá trận giao hữu bữa nay. "Tôi sẽ chọn lọc một mô hình đội hài hoà giữa cầu thủ giàu kinh nghiệm và cầu thủ trẻ. Không chỉ Công Phượng, Tuấn Anh có cơ hội đá chính, nhưng mà tất cả các cầu thủ đều được tạo điều kiện và phải sẵn sàng".

choi xoc dia an tien that

bên cạnh đó, nhà cầm quân tuyển Việt Nam sẽ cho các cầu thủ đến từ Hà Nội T&T và Quảng Ninh như Thành Lương, Văn Quyết, Minh Tuấn ngơi nghỉ. "Họ đã trải qua hai cuộc chiến lượt đi và về rất khốc liệt ở chung kết Cup quốc gia. vì thế, tôi xác định từ đầu là phải cho họ thời kì nghỉ ngơi", ông giảng giải.

hlv người xứ Nghệ đánh giá cao Triều Tiên và nhấn mạnh mục đích chính của các tuyển thủ bữa nay là cọ xát và cống hiến. Ông nói: "Chúng tôi đã nghiên cứu họ qua băng hình. Triều Tiên rất mạnh, có nền tảng thể lực sung mãn. Chúng tôi không quan tâm kết qủa cuộc đấu, thay vào đó, sẽ cố gắng tạo điều kiện cho các cầu thủ đều có thời cơ vào sân. Họ cần được cạnh tranh một cách lành mạnh và hy vọng sẽ có một trận chiến hay, cống hiến cho khán giả".

Công Phượng mới tập ba buổi với cả đội, mà các buổi chia đội hình đá tập, nhà cầm quân Hữu Thắng đều xếp tiền đạo này vào hàng công mô hình đội chính bên cạnh Công Vinh, Văn Toàn. Ở giữa sân, Tuấn Anh và Xuân Trường luôn đá đôi cùng nhau. Tiếp Triều Tiên trên sân thống nhất, TP HCM hôm nay, huấn luyện viên Hữu Thắng rất có thể cho bộ ba tiền nhiệm cầu thủ HAGL đang thi đấu ở nước ngoài thời cơ ra sân từ đầu để cầm trịch lối chơi trước một Triều Tiên chơi bóng thiên về sức mạnh.

Bên cạnh đó đó, Triều Tiên vẫn trong quá trình làm quen với huấn luyện viên Jorn Andersen, huấn luyện viên người nước ngoài trước tiên trong lịch sử đá bóng nước này. Ông thầy người Na Uy mới nhậm chức hồi đầu tháng 4/2016 thay vị cựu người Triều Tiên bị vứt bỏ bởi vì để thua Philippines ở vòng loại World Cup 2018.

"Tôi mới tới với đá bóng Triều Tiên nên chưa biết nhiều về họ. Triều Tiên có những cầu thủ tốt nhưng tứ duy chiến thuật còn hạn chế. bởi vì đó, trong đợt tập kết này, chúng tôi tuyển chọn lực lượng với phần nhiều các cầu thủ trẻ để xây dựng một lối chơi đương đại, trẻ trung và giàu khát vọng chiến thắng", ông san sẻ.

Ông Andersen cũng thừa nhận chưa biết gì nhiều về môn thể thao vua Việt Nam: "Qua thông tin trên mạng cũng như bởi đồng nghiệp cung cấp, tôi thấy tuyển Việt Nam có vẻ là một đối phương tức giận. trận đấu ngày mai thành ra hứa hẹn sẽ gian truân với cầu thủ chúng tôi".

Đội trưởng tuyển Triều Tiên, thủ thành Ri Myong Guk cũng bình chọn cao tuyển Việt Nam: "Tôi cùng vài đồng đội từng chạm mặt tuyển Việt Nam, và thấy chưa có trận nào dễ dàng, bởi tuyển Việt Nam đá rất khó chịu. nhưng chúng tôi đang đổi mới, dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân ngoại và rất phấn chấn hướng đến cuộc đấu với tuyển Việt Nam".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien