Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Zidane vẫn tỏ ra rất khách quan trong trận hòa lần này với Eibar

Đừng nôn nóng khi mọi thứ vẫn còn có thể

Real đã trải qua bốn trận hòa liên tiếp trên mọi trường đấu, trong đó có ba trận ở La Liga. Chuỗi kết quả tồi này khiến đội bóng của HLV Zidane đã đánh mất ngôi đầu vào tay người hàng xóm Atletico sau vòng bảy.

choi xocdiaonline

"Tôi chịu toàn bộ nghĩa vụ cho thành công này với tư cách là tập huấn viên. Tôi phải tìm ra biện pháp cho đội bóng", Zidane nói. "Chúng tôi phải thay đổi nhưng không có gì đáng sợ ở đây. Đội bóng không khủng hoảng và mọi người đừng phát điên khi hiện thời mới là tháng mười".

"Chúng tôi cần phân tách lại ba trận hòa liên tục ở La Liga và chỉnh sửa sau thời gian các đội tuyển tập trung. Tôi tin vào sự cố gắng và chất lượng của đội hình Real. Nếu chúng tôi chăm chỉ, sự đền đáp sẽ đến ở màn biểu diễn của đội bóng".

Trong cuộc chiến với Eibar, Real đã chơi không tốt trong hiệp một và để đội khách mở tỷ số nhờ công Fran Rico. Phải đến hiệp nhì, Ronaldo mới thi công cho Bale tấn công đầu gỡ hòa 1-1.

Không chỉ phải nhận kết cuộc đáng bế tắc trước Eibar, Real còn chịu đựng tin xấu khi bộ đôi tuyển thủ Pháp là Karim Benzema, Raphael Varane bị chấn thương, phải rời sân giữa chừng.

Real sẽ làm khách trên sân Betis ở vòng tám La Liga vào ngày 15/10

( Xem những tin tức khác của thể thao từ trang Xóc dĩa đổi thưởng Việt Nam )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien