Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Cavani khó lòng ra sân trận tứ kết gặp Pháp

"Nếu Cavani ra sân thi đấu, đó sẽ là một phép màu", tờ báo này giật tít về khả năng thi đấu của chân sút sinh năm 1987. Theo đó, Ovacion đưa tin rằng Edinson Cavani bị đau ở bắp chuối, và anh là cầu thủ độc nhất không tham gia buổi tập của tuyển Uruguay trong ngày 4/7.

xoc dia an tien the cao dien thoai

Các CĐV Uruguay vẫn còn hy vọng tí hon nhoi về việc Cavani có thể ra sân. Kết quả chẩn đoán cho thấy tiền đạo này bị sưng cơ chứ không chịu một vết rách. Huấn luyện viên Oscar Tabarez sẽ chốt việc có sử dụng anh hay không sau trong bữa nay 5/7, dựa vào kết cuộc đánh giá của các bác sĩ.

Ông Tabarez nhiều khả năng sẽ sử dụng Cristhian Stuani, tiền đạo đang chơi cho CLB Girona, thay Cavani chơi cặp với Luis Suarez. Chân sút của PSG vẫn sẽ góp mặt trên ghế dự bị và có thể ra sân trong tình thế khẩn cấp. Ovacion chưng khả năng Cavani sẽ tiêm thuốc giảm đau để thi đấu do nó không có tác dụng với những chấn thương cơ. Trong khi, Cristiano Rodriguez cũng có thể được dùng.

Cavani dính chấn thương và bị thay ra trong hiệp nhị trận chiến ở vòng 1/8 với Bồ Đào Nha. Anh ghi cả hai bàn, giúp Uruguay thắng 2-1 ở trận này. Với việc Suarez không đạt tư thế tốt nhất, Cavani là ngòi nổ nguy hiểm nhất của Uruguay tại World Cup 8.

thành thử, nếu trung phong của PSG chẳng thể ra sân, đó sẽ là mất mát to với Uruguay trong cuộc chiến hứa hẹn nhiều khó khăn với Pháp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien