Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018

Hazard tỏ ra e ngại về Kante vì lối chơi xuất thần

"Tôi đã thi đấu cả năm với Kante. Anh ấy là người giỏi nhất thế giới ở địa điểm của mình. Khi anh ấy đạt phong độ cao nhất, đội của anh ấy có 95% bản lĩnh chiến thắng", Eden Hazard bình chọn.

xoc dia đổi thẻ cào

Hazard sẽ đối đầu Kante và Olivier Giroud - những anh em của anh tại Chelsea trong trận bán kết đầu tiên của World Cup năm nay. Cả Hazard lẫn Kante đều là những nguyên tố quan yếu, giúp đội bóng của họ vào tới vòng này.

Bên cạnh đó Hazard phải thoát khỏi sự kèm cặp của Kante, Giroud cũng sẽ phải vượt qua thủ môn Thibaut Courtois - đồng đội của anh tại Chelsea - nếu muốn ghi bàn. Khi được đề nghị so sánh giữa Courtois và Hugo Lloris, Giroud bình chọn người gác đền tuyển Pháp cao hơn.

Anh nói: "Thibaut có sải tay ấn tượng. Rất khó để tấn công bại cậu ấy.Thibaut có thể cản bóng ở mọi khu vực. Tôi từng ghi một đôi bàn vào lưới cậu ấy trong những buổi tập ở Chelsea. Kì vọng, tôi có thể lặp lại điều đó vào hôm thứ Ba. Họ đều là những thủ thành giỏi và cả hai đều xứng đáng được đề cử là thủ thành hay nhất của giải. Dù vậy, tôi vẫn nghiêng về Hugo. Hugo là người gác đền hay nhất. Xin lỗi Thibaut".

Xem lịch thi đấu thẻ thao WC 2018 và tải game xóc đĩa online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien