Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Thụy điển khó thất bại hơn so với Brazil

"Thụy Điển ngày nay là một cộng đồng rất khó bị phá vỡ. Tiền đạo của họ là những hậu vệ, khi đội bóng cần bảo vệ thành quả. Thụy Điển có thể ngăn bóng thâm nhập khu cấm địa một cách hiệu quả. Khả năng đeo bám, giữ tập trung, cự ly đội hình và thể lực của họ thực thụ đáng kinh ngạc", Sven-Goran Eriksson tâm sự với Paddy Power News.

choi xoc dia an tien online

Tại tứ kết World Cup 2018, Thụy Điển sẽ chạm trán Anh, đội bóng Eriksson từng dẫn dắt thời đoạn 2001-2006 qua tại ba giải đấu hoành tráng là World Cup 2002, 2006 và Euro 2004.

Trong nhiệm kỳ tại xứ sương đui mù, Eriksson hai lần chạm trán Thụy Điển tại các vòng chung kết World Cup và đều giành các kết quả hòa. Tại World Cup 2002, hai đội hòa 1-1 ở trận ra quân, trước khi cùng dắt tay nhau vào vòng 1/8. World Cup 2006, nhì đội hòa 2-2, và một lần nữa cùng nhau đi tiếp.

"Với đội tuyển Anh hiện tại, họ sẽ dễ đánh bại Brazil hơn là Thụy Điển", chiến lược gia 70 tuổi nhận định. "Anh có cơ hội tốt để vào bán kết World Cup, nhưng sẽ thật sai trái nếu nghĩ rằng họ sẽ có một cuộc đấu dễ dãi vào hôm 7/7. Tôi tin đó sẽ là thử thách to nhất cho Anh kể từ đầu giải".

Khi được hỏi về thời cơ cho nhị đội ở trận tư kết, Eriksson đáp: "Lý trí tôi chọn Anh, nhưng trái tim tôi lại mách nước bảo Thụy Điển"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien