Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Rầm rộ những cô gái "bán rau" trên mạng - Hỏng cả 1 đời người

Những cô gái bán hoa thời nay

Nửa bí mật kẽ nửa công khai, hiện ở TP.HCM các cô gái không ngại PR, môi giới bán dù trên các trang mạng. Chỉ cần một chiếc smartphone, các cô gái bán dâm tiện lợi bàn luận, ngã giá, hẹn vị trí bán, mua…

choi xoc dia an tien that

Thực trạng này không mới và công an cũng đã triệt phá nhiều đường dây bám dâm bằng hình thức này nhưng mà đó chỉ là bề nổi của tảng băng. Mại dâm và môi giới mại dâm trên mạng nườm nượp, nhiều chủng loại đang làm “đau đầu” cơ quan công dụng.

Tiếp thị công khai…

Ngồi trong một quán nước khu vực Công viên Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình, TP.HCM), chúng tôi mở Zalo và kích hoạt chế độ “tìm vòng quanh đây”, chọn giới hạn độ tuổi 18-22, nữ. Trong bán kính khoảng 5 km, di động chúng tôi hiện hàng chục account “nhìn vào là biết” như: Ảnh đại diện của các account rất “mát mẻ”, kèm số thiết bị cầm tay cùng những từ ngữ khiêu khích, mời mọc “làm quen với em nhé”, “kết game thủ với em nhé”, “ông xã ơi”... Chúng tôi thử liên lạc các số dế yêu thì hồ hết các cô gầy nhẹ như rót mật vào tai rồi thông báo giá cả, thời gian cùng các “bãi đáp” là nhà nghỉ, khách sạn vòng vèo khu vực.

Theo Công an TP.HCM, tình trạng các cô gái tự rao bán dâm trên các ứng dụng di động như Zalo, Bigolive, Viber, Facebook… đang có xu hướng gia tăng. bởi các cô chủ động trong việc hành nghề, không bị chia tiền cho những người môi giới. Các cô chỉ cần lập một cái nick kèm lời mời mọc là khách hàng có nhu cầu tự tìm tới. Một số cô còn chủ động nhắn tin mời mọc những người đam mê của lạ.

Anh Nguyễn Thành Ng. (40 tuổi, ngụ quận 3) kể lại: hiền thê chồng anh từng lục đục do tin nhắn của một cô gái qua Zalo. “Hai bà xã chồng đang ăn cơm thì một cô gái nhắn tin mời mọc đi “vui vẻ”. Thấy tin nhắn, vợ tôi hạch hỏi, ghen do nghĩ tôi linh tinh. Phải mất mấy tuần liền để giảng giải, làm lành, sau đó tôi chặn hết các nick lạ để tránh rắc rối” - anh chán ngán nói.

Không chỉ trên Zalo, Viber… trên mạng còn có các trang web hỗ trợ “đào” khắp nước. Gõ trên Google chữ “Kynu…” sẽ xuất hiện nhan nhản thông tin kèm hình ảnh, khu vực, mức giá cho “thượng đế” lựa chọn.

… đến “gái bao” cao cấp qua Facebook

Có vẻ kín hơn, các đường dây cung cấp gái bán dâm cao cấp nấp bóng PG (Promotion Girl) hoạt động nườm nượp không kém trên Facebook. Họ lập tài khoản Facebook tuyển chân dài đi “PG tiệc A”, “PG tour” với giá 6-7 triệu đồng/ngày. đòi hỏi của các chủ Face này là các cô có ngoại hình dễ thương, biết chiều khách.

T., một người “săn PG”, cho hay: Trong vô số tài khoản tuyển PG trên mạng thì một trương mục có tên Bảo B. bởi một người đại trượng phu ở Hà Nội điều hành có cả ngàn thành viên “cung cấp PG tiệc A toàn quốc”.

Qua Zalo, chúng tôi giả cần tiền, muốn đi các sự kiện PG tại TP.HCM. Chủ trương mục Bảo B. liền ra giá các “tour”: 5 triệu đồng qua đêm; 7 triệu đồng/ngày… “Khách của anh là người uy tín, tử tế. Để đảm bảo, anh sẽ sắp xếp cho em gặp gỡ cà phê trước, nhận tiền rồi mới đi” - người này cho biết. ngoại giả, muốn được Bảo B. giới thiệu vào “PG tiệc A”, các cô phải gửi hình ảnh, thông báo, số đo ba vòng. “Em biết các tài năng không. Em phải biết, không phải khách bảo làm em mới làm… Anh sẽ nhận lịch và sẽ báo em địa chỉ cụ thể kèm số tiền. Giờ ở Sài Gòn anh có hơn 20 bé rồi…” - Bảo B. thông báo.

Sau đó người này giới thiệu cho chúng tôi tới quận 7, TP.HCM đón khách với giá 3 triệu đồng và dặn chúng tôi điểm trang đợi di động của Bảo B. hướng dẫn. “Em có thể ngồi uống cà phê trước với khách rồi quyết định đi hay không” - Bảo B. nói.

Theo một cán bộ điều tra Công an quận 10, TP.HCM, các cô gái tiếp thị qua Zalo, Bigolive, Viber, Facebook… thường dùng nhiều tên, hình ảnh không giống nhau để bán dâm. Khi bận đi khách, họ sẽ giới thiệu cho các cô khác rồi dần dần trở thành người môi giới.

( Xem thêm những tin pháp luật khác tại game xoc dia )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien