Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018

Didier Deschamp hạnh phúc vì là ngôi sao may mắn của tuyển Pháp

Didier Deschamp là đội trưởng tuyển Pháp vô địch World Cup 1998 và Euro 2000. Khi đó, Pháp chiếm hữu thế hệ kim cương với nhiều ngôi sao đồng đều khắp mọi tuyến. Sau 20 năm, ông, trên cương vị hlv trưởng, dẫn dắt một thế hệ xuất sắc khác của bóng đá Pháp đến trước ngưỡng cửa lịch sử.

tai game xoc dia online

"Tôi sẽ không ca cẩm khi mình cứ xuất hiện đúng lúc và đúng chỗ", Deschamp giải đáp khi được hỏi về sự may mắn đi cùng ông. "May mắn có thể xảy ra một vài lần, nhưng cũng chẳng thể phủ nhận rằng nó đi kèm với rất nhiều cố gắng. Tôi được các trợ lý và viên chức dẫn dắt tuyệt hảo, chứ không một mình làm mọi việc. Tôi làm tất cả để đội bóng chơi tốt hết mức có thể".

Pháp sẽ chạm trán Bỉ trong trận bán kết tranh vé trước tiên vào chung kết. Nếu thắng lợi, Deschamp sẽ có lần thứ hai dìu dắt Pháp vào chơi trận chung kết một giải đấu lớn, sau Euro 2016.

"Tôi đích thực không để ý đến vận may của bản thân. Trái đất môn thể thao vua hiện tại khác với thời tôi còn là cầu thủ", ông thầy 49 tuổi cho biết. "Tôi ở đây để phục vụ các cầu thủ. Họ mới là hero chính của trận chiến. Nụ cười của tôi vẫn còn, nhưng mà sự hưng phấn và cảm xúc thì khác thời thi đấu".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien