Thứ Tư, 11 tháng 7, 2018

Ronaldo kiếm tiền nhiều kể cả khi đang ngủ

Cristiano Ronaldo ký hợp đồng tư năm với Juventus, với mức lương 35,2 triệu đôla mỗi năm. Tính chi tiết hơn, CR7 sẽ kiếm được 2,932 triệu đôla mỗi tháng và 4.028 đôla mỗi giờ. Điều này có nghĩa tài khoản của Ronaldo sẽ tăng thêm trung bình 32.224 đôla sau mỗi giấc ngủ kéo dài tám tiếng

choi xoc dia truc tuyen uy tin

Giá căn hộ diện tích 100 mét vuông ở trọng điểm Torino, nơi nhưng mà Ronaldo sẽ sống và thi đấu cho Juventus, rơi vào khoảng 362.000 đôla. Với mức lương sắp nhận, CR7 sẽ mua được... Tám căn hộ mỗi tháng.

Lương tháng của Ronaldo cũng đủ chi cho sinh hoạt tổn phí của 1.025 gia đình bốn người (2.860 đôla), hoặc tương đương 49.695 bữa ăn tại nhà hàng cấp trung dành cho nhì người ở Torino (59 đôla mỗi bữa).

Theo tạp chí Forbes, Ronaldo đang xếp thứ ba trong danh sách những siêu sao thể thao kiếm tiền giỏi nhất chỉ sau Lionel Messi và Floyd Mayweather. Việc chuyển sang Juventus sẽ giúp anh một lần nữa duy trì một vị trí cao trong danh sách này.

So với mức cũ tại Real, lương của Ronaldo tăng khoảng sáu triệu mỗi năm. Chênh lệch này từng là yên cầu nhưng CR7 đặt ra với đội chủ sân Bernabeu trước khi quyết định ra đi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien