Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Klopp đang trông chờ vào khả năng đánh bại Pep

"Ở một số thời điểm cụ thể, chúng tôi ở trình độ gần như tương đương, nhưng Man City giữ phong độ định hình hơn và điều ấy chứng minh vì sao họ đang xếp trên chúng tôi ở Ngoại hạng Anh. Mà chúng ta đều biết rằng trong cuộc chiến, điều ấy không có nhiều ý nghĩa", Jurgen Klopp nói sau màn thắng ngược Crystal Palace 2-1 hôm 31/3. "Liverpool nhìn thấy cơ hội của mình, nhưng chúng tôi đều biết để hiện thực hóa là điều khó tin".

choi xoc dia truc tuyen

Man City là một trong ba người tìm việc hoành tráng nhất cho chức vô địch Champions League mùa 2017-2018, theo bình chọn của nhà cái, bên cạnh Barca và Bayern Munich. Tại Ngoại hạng Anh, họ còn cách chức vô địch một trận thắng.

Liverpool là đội duy nhất thắng Man City ở Ngoại hạng Anh mùa 2017-2018 tính tới lúc này. Thầy trò Jurgen Klopp hạ kẻ thù 4-3 trên sân nhà ở lượt về, mà thua 0-5 ở lượt đi, trong trận cầu nhưng mà họ chơi thiếu người từ hiệp một khi Sadio Mane nhận thẻ đỏ.

"Chúng tôi có nghĩ trước trận lượt đi, rằng mình sẽ thua 0-5? Không. Chúng tôi có nghĩ mình sẽ thắng Man City ở lượt về? Không. Mà như tôi đã nói, Liverpool luôn biết mình có thời cơ, dù thực tiễn rõ ràng là Man City nằm trong số người tìm việc vô địch", Klopp tỏ bày.

Khi được hỏi về kế sách cho trận lượt đi tối 4/4 trên sân nhà Anfield, huấn luyện viên người Đức bông đùa: "Trước hết chúng tôi cần ngừng trận đấu với 11 người trên sân, đó đã là một thành công. Nếu phải chọn một trận Champions League để xem mùa này, Liverpool gặp Man City là chọn lựa của tôi. Đó không chỉ là cuộc chiến trí trên ghế huấn luyện, nhưng mà còn có cả một ngọn lửa ở trên sân, chưa kể không khí tại Anfield lúc nào cũng cuồng nhiệt".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien