Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

Thủ tướng khuyên u23 Việt Nam thắng không kiêu, bại không nản


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi lời động viên những cầu thủ đội tuyển Olympic bóng đá nam nhắc riêng và các vận chuyển viên, huấn luyện viên Đoàn thể thao Việt Nam kể chung đang tham dự ASIAD tại Indonesia.
https://w88atm.com/khuyen-mai-nha-cai-w88/Trận bán kết diễn ra chiều 29/8, các cầu thủ Đội tuyển Olympic Việt Nam đã thi đấu có sự cố gắng hết mình trước nhà đương kim vô địch ASIAD Hàn Quốc, ghi được bàn thắng đẹp mắt.


Ngay sau trận đấu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của những cầu thủ, huấn luyện viên Đội tuyển Olympic Việt Nam vì màu cờ sắc áo , mong các cầu thủ trẻ chúng ta “ bại không nản”, tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với quyết tâm cao nhất , giành được huy chương Đồng đáp ứng sự mong mỏi của cổ động viên nước nhà.
http://tylemacao.com/kqbd/

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng thời biểu dương, khen ngợi những di chuyển viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã phấn đấu thi đấu giành được Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và Huy chương Đồng đem vinh quang về cho thể thao Việt Nam.


Tuyển Olympic Việt Nam sẽ tranh huy chương đồng mang những tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) vào 15h ngày 1/9.
http://138asia.com/ket-qua-bong-da/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien