Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Benzama kịp đà kỷ lục của Messi và Raul

Bàn mở tỷ số trong trận thắng Plzen 2-1 là bàn đầu tiên của Karim Benzema tại Champions League mùa này, song song đánh dấu mùa thứ mười anh lập công cho Real tại đấu trường danh giá nhất châu Âu. Cộng thêm bốn mùa khác lập công cho Lyon, trung phong người Pháp chạm tay vào kỷ lục ghi bàn trong 14 mùa liên tiếp.

tai game xoc dia an tien that

Trước đó, một ngôi sao trung phong khác, Raul Gonzalez là người trước hết lập kỷ lục khi chơi cho Real và Schalke. Đầu mùa này, Messi cũng sánh vai lúc có mùa thứ 14 liên tiếp lập công cho Barca.

Từng bị nghi ngờ về chất lượng và lu mờ bên cạnh ánh hào quang quẻ của đồng đội cũ Cristiano Ronaldo, nhưng Benzema luôn duy trì tỷ lệ làm bàn cao. Trung phong người Pháp hiện sở hữu 198 bàn từ 420 trận chơi cho Real, tỷ lệ cao không kém so có Raul hay Ronaldo Nazario, 1 cựu tiền đạo nổi tiếng khác của đội chủ sân Bernabeu.

Benzema khởi đầu ghi bàn tại Champions League khi ra mắt trong trận Lyon - Rosenborg tháng 12/2005. Trung phong sinh năm 1987 sở hữu thêm 11 bàn khác cho đội bóng Pháp trước lúc chuyển tới Real, nơi anh tiếp diễn ghi 45 bàn.

với 57 lần lập công tại Champions League, Benzema hiện chỉ còn kém 14 bàn so có Raul. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo và Messi ở một đẳng cấp khác lúc đều chinh phục thành công mốc 100.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien