Chủ Nhật, 21 tháng 10, 2018

Câu lạc bộ JUV có thêm 2 ngôi sao trước đại chiến M.ULão bà đón chào sự trở lại của Cris ronaldo và Dybala nhưng mang thể không có Emre Can ở trận đấu mang Man United.
>>>xem tin hay tren bong88 

Vào ngày 24/10 đến, Juventus sẽ chiếm hữu chuyến hành quân tới Old Trafford đá lượt trận trang bị 3 vòng bảng Champions League. rất với thể Lão bà sẽ không với sự đáp ứng của Emre Can ở trận này.


da ga truc tuyen  

Theo báo chí Italia, Emre Can mang thể bắt buộc lên bàn mổ phẫu thuật tuyến giáp. Việc nên nghỉ ngơi và điều trị sau phẫu thuật đa dạng khả năng làm cho ngôi sao người Đức ko thể sang Manchester cùng đồng đội.


Trong khi chiếm hữu thể mất Emre Can thì Juventus đón chào sự trở lại của 2 cầu thủ quan trọng trước chuyến khiến khách Man United. Cụ thể, Dybala đã kịp bình phục chấn thương nhẹ, ra sân ở trận hòa Genoa 1-1 thuộc vòng 9 Serie A và sẵn sàng xung trận trước M.U.


Đáng lưu ý hơn cả là ví như của Cris ronaldo. Sau lúc bị treo giò một trận ở Champions League ( bị cấm đá trận thắng Young Boys 3-0), ngôi sao người Bồ sẽ ra sân trước đội bóng cũ M.U.

da ga cua sat  

Đước biết, Sir Alex rộng rãi khả năng sẽ tới Old Trafford dự khán trận đấu giữa Man United và Juventus vì có sự hiện diện của trò cũ Cris ronaldo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien