Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

David Silva mừng khi con trai Mateo ra viện

Tiền vệ của Man City, David Silva đưa con trai Mateo về nhà lần đầu tiên hôm 15/5. Cậu bé phải điều trị tại bệnh viện Casa de Salud (Valencia, Tây Ban Nha) ngay sau khi chào đời do bị sinh non hồi tháng 12/2017. Thời điểm đó, Silva cho biết, đàn ông đang phải chiến đầu từng ngày với tử thần.

xoc dia an tien

"Chúng tôi rút cuộc cũng về nhà. Chúng tôi mãi mãi hàm ân đội ngũ y tế tại bệnh viện Casa de Salud vì sự chuyên nghiệp và tình người dành cho chúng tôi suốt năm tháng qua. Cảm ơn rất nhiều", Silva san sẻ trên Instagram.

Để sớm đón con về nhà, Silva đã phải xin phép được không có mặt trong lễ diễu hành mừng chiến thắng của Man City hôm 14/5. Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng đăng video cảm ơn huấn luyện viên Pe Guardiola và đội bóng bởi sự ủng hộ suốt thời gian qua.

Trong thời gian con trai nằm viện, Silva thường xuyên phải tương hỗ giữa Anh và Tây Ban Nha. Huyền thoại mang áo số 21 của Man City cũng không có mặt trong không ít cuộc đấu giữa mùa.

Dưới sự dẫn dắt của Guardiola, Man City không chệch hướng đi sau khi Silva nghỉ thi đấu. Đội bóng áo xanh sớm cán đích trước tiên tại giải Ngoại hạng Anh và lập kỷ lục giành 100 điểm.

Man City cũng đã giành Cup Liên đoàn trong mùa giải 2017-2018. Ở nhị trường đấu khác, đoàn quân của Guardiola phải rời Cup FA từ vòng năm và chia tay Champions League từ vòng tứ kết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien