Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018

Hàng trăm nghìn người vẫn đang ráo rít yêu cầu phạt nguội Ramos

"Sergio Ramos cố ý kẹp cánh tay của Mohamed Salah dưới nách, khiến cậu ấy bị đơn côi khớp vai. Chấn thương này không chỉ khiến Salah bỏ dở phần còn lại của trận chiến mà còn khiến cậu ấy chẳng thể tham gia FIFA World Cup 2018", Mohamed Salah Abdel-Hakeem - người phát hành lời thỉnh cầu trên trang change.org viết.

xóc đĩa 88

Đã có hơn 433.000 người ký tên vào lời kêu gọi này và con số vẫn đang một lần nữa tăng lên. Mục tiêu của lời thỉnh cầu là đạt mốc 500.000 người ủng hộ.

"Ngoài ra, Ramos còn diễn trò như thể bị các cầu thủ Liverpool va chạm, khiến Mane bị trọng tài phạt thẻ kim cương không đáng có. Ramos là tấm gương xấu cho thế hệ các cầu thủ trong ngày mai. Thay bởi thắng theo ý thức fair-play, anh ta dùng tiểu xảo, đi ngược lại tinh thần của bóng đá", Abdel-Hakeem viết thêm.

Pha đụng chạm giữa Ramos và Salah diễn ra ở hiệp một trận chung kết Champions League. Trọng tài Milorad Mazic từ chối phạt trung vệ của kền kền trắng ở cảnh huống này. Mất tiền đạo chủ lực, Liverpool nhận thất bại 1-3 và ngậm ngùi nhìn Real lần thứ ba liên tiếp lên đỉnh châu Âu.

Change.org là một trang web nức tiếng để người sử dụng mạng có thể sản xuất những lời kêu gọi về các vấn đề xã hội, hấp dẫn sự vồ cập của số đông. Việc Ramos đụng chạm, khiến Salah chấn thương khiến các CĐV Liverpool và người dân Ai Cập bức xúc. Tuy nhiên, khó có khả năng FIFA hay UEFA sẽ kết nạp lời kêu gọi trên mạng này và phạt thủ quân của Real.

>>>Xem bóng đá trực tiếp WC và tham gia chơi xóc đĩa trực tuyến uy tín tại đây<<<

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien