Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Low quyết tâm đưa Đức đi sâu hơn mùa Euro

"Ít nhất, ông ấy phải đưa đội vào đến bán kết Euro. Tôi nghĩ ông ấy vẫn còn khao khát thành công, ai lại không muốn trong bảng thành tựu của mình có chức quán quân Euro", Jurgen Klinsmann nói với tờ Bild.

tai game xoc dia online

Klinsmann từng dìu dắt tuyển Đức vào năm 2004 và giúp đội bóng này vào bán kết World Cup 2006. Khi đó, Joachim Low là trợ lý của ông. Sau đó, Klinsmann ra đi, và Low là người thay thế, dẫn dắt tuyển Đức 12 năm, giúp đội bóng này quán quân World Cup 2014. Tuy nhiên, màn biểu diễn tệ nhất tại World Cup tính từ năm 1938 trong năm nay khiến nhiều người kêu gọi vứt bỏ Low. Liên đoàn đá banh Đức một lần nữa đặt niềm tin vào hlv này, nhưng mà theo Klinsmann, cộng sự một thời của ông đang chịu áp lực rất lớn.

Sau World Cup 2018, một số thông tin cho rằng đã có mâu thuẫn xảy ra bên trong tuyển Đức giữa thế hệ các cầu thủ vô địch World Cup 2014 và thế hệ cầu thủ trẻ quán quân Confederations Cup 2017. Klinsmann tin rằng thế hệ vàng của tuyển Đức vẫn còn thời cơ giành thêm những danh hiệu.

Ông nói: "Thế hệ quán quân World Cup 2014 tại Brazil và đội trẻ vô địch Confeds Cup 2017 nợ mọi người câu trả lời. Tiềm năng của đội tuyển vẫn còn đó mà các cầu thủ phải mô tả họ không phải những kẻ hèn nhát".

Klinsmann cũng chỉ trích Bundesliga khi giải đấu số một tại Đức chẳng thể đưa về những ngôi sao hoành tráng và tuột lại phía sau so với Serie A và Ligue 1. Cựu trung phong tuyển Đức nói: "Sớm hay muộn, các giải đấu khác sẽ vượt qua chúng ta. Bundesliga cần những siêu sao để cải thiện chất lượng không chỉ về mặt chuyên môn mà còn để lôi cuốn các nhà đầu tư".

Nguồn tin thể thao và tải game xóc đĩa trực tuyến tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien