Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Cardiff City vào chơi cho NHA từ mùa sau

Cardiff City hoàn thành mùa giải với địa điểm nhì bảng với 90 điểm, kém chín điểm so với nhà vô địch Wolverhampton. Tuy nhiên, vị trí này đủ để giúp đội bóng xứ Wales trở lại sân chơi cao nhất xứ sương mù.

xoc dia online

Đây là lần lên chơi Ngoại hạng Anh thứ nhị của Cardiff dưới triều đại tỷ phú người Malaysia Vincent Tan. Trong lần trước tiên, Cardiff thăng hạng mùa 2013-2014 mà tức thì phải xuống hạng với thành công nghèo nàn. Ở mùa giải đó, tỷ phú Vincent Tan vướng phải scandal ép nhà cầm quân Malky Mackay phải mất việc.

Trong lần thăng hạng này, người sáng lập tập đoàn Berjaya có sự giúp đỡ của nhà cầm quân lão luyện Neil Warnock. Sau khi ngừng nhiệm vụ đưa Cardiff lên Ngoại hạng Anh, Warnock lập kỷ lục mới với tám lần giúp các đội bóng thăng hạng chiến thắng.

Trước vòng đấu cuối, Cardiff chỉ hơn vị trí thứ ba phải đá play-off của Fulham đúng một điểm. Đội bóng có quyền tự quyết nếu tấn công bại Reading nhưng bất lực sau 90 phút trên sân nhà.

May mắn đã mỉm cười với Cardiff khi ở trận đấu cùng giờ, Fulham thất bại 1-3 trên sân Birmingham. Đội bóng thành London đã phải chịu tắt thở phục trước cố gắng trụ hạng của Birmingham và buộc phải đá play-off với các đội Aston Villa, Middlesbrough và Derby County.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien