Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

Công Vinh nói lời chào CLB TPHCM

Tối qua 2/5, sau cuộc họp với lãnh đạo, Công Vinh thông báo quyết định chia tay đội bóng. "Thời gian gần đây tôi nhận thấy mọi thứ ở CLB đang không đi theo đúng như mục đích và định hướng đã được thoả thuận. Thế nên, tôi chủ động dừng lại", Công Vinh nêu lý bởi vì.

xoc dia truc tuyen

Công Vinh, sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu, nhận lời làm quản lý CLB TP HCM từ mùa giải 2017. Anh giữ vai trò cao nhất ở đội bóng, nhưng mà cũng là người “làm công ăn lương” của công ty sở hữu đội bóng này. Từ khi chung tay với CLB TP HCM, Công Vinh rất hăng hái chỉnh sửa hình ảnh CLB, hướng đến mô hình một đội bóng chuyên nghiệp. Anh tuần tự làm mới phòng thay đồ, tu bổ nhà vệ sinh ở sân hợp nhất, chung tay bán vé đến người mến mộ, sắm xe bus chở đội…

Sau mùa bóng trước tiên, Công Vinh cũng thẳng cánh thanh lý hàng loạt cầu thủ, và thay cả ban huấn luyện. Hàng loạt cầu thủ mới, cùng huấn luyện viên Toshiya Miura được mời về cho mùa giải 2018. "Với những gì có trong tay, CLB TP HCM hứa sẽ thể hiện hình ảnh một đội bóng sạch sẽ. Chúng tôi có thể thua dưới sân bóng, nhưng mà sẽ thắng trên khán đài", Công Vinh từng phát biểu trong lễ xuất quân đầu mùa giải 2018, đồng thời đặt mục đích cán đích trong tốp ba V-League mùa này.

Qua sáu vòng đầu V-League 2018, CLB TP HCM hiện đứng thứ tứ với chín điểm. Mà họ là đội bóng nhận nhiều thẻ phạt nhất, và cách chơi mà chiến lược gia Toshiya Miura kiến thiết cho đội bị nhiều CLB khác phản ứng bởi vì quá bạo lực.

"Thực ra, tôi tính chia tay đội bóng cách đây vài tháng, mà chần chừ do thấy có bổn phận với ban tập huấn, anh em cầu thủ - những người luôn đặt niềm tin vào tôi. Hiện thời, tôi mới đưa ra quyết định khi thấy những gì đã thoả thuận với chỉ huy lúc tôi nhận lời làm quản lý không đi đúng lộ trình", Công Vinh cho biết.

Việc cựu chân sút số một Việt Nam công bố quyết định chia tay CLB TP HCM chỉ ít giờ sau khi anh vừa cho ra mắt trường học môn thể thao vua cộng đồng mang tên CV9 làm phát sinh hồ nghi rằng quyết định có ảnh hưởng tới sự việc. Ngoài ra, Công Vinh khẳng định: "Học viện môn thể thao vua không ảnh hưởng tới quyết định của tôi do tôi chỉ dẫn dắt chuyên môn, tư vấn, còn hoàng hậu tôi giữ vai trò quản lý, điều hành học viện".

"Quyết định chia tay CLB TP HCM là rất gian nan với tôi", Công Vinh nói. "Dù rất bi thiết, tôi nghĩ nó sẽ tốt cho đôi bên. Tôi xin cảm ơn người ngưỡng mộ đã luôn ủng hộ đội bóng trong thời kì tôi làm việc, và dù không còn đồng hành cùng CLB TP HCM, tôi vẫn luôn theo dõi và ủng hộ đội".

Chủ nhật 6/5, CLB TP HCM sẽ tiếp đón Hà Nội ở vòng 7 V-League 2018.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien