Thứ Ba, 1 tháng 5, 2018

Klopp sẽ không bao giờ để Liverpool đi "đường cũ" của Barca

Barca phải nhận kết cục đắng cay khi gặp mặt Roma ở vòng bốn kết. Từ chỗ thắng 4-1 trong trận lượt đi trên sân nhà, gã đẩy đà xứ Catalonia để thua 0-3 ở lượt về và bị out theo luật bàn trên sân kẻ địch.

choi xoc dia qua mang

Liverpool cũng đang đối diện nguy cơ đi vào vết xe đổ của Barca. Nếu thắng 3-0 hoặc 4-1 trong trận bán kết lượt về tối 2/5, Roma sẽ lật ngược tỷ số thua 2-5 ở lượt đi và tiến vào chung kết.

mà trước bài học nhãn tiền nhưng mà Barca đem lại, hlv Klopp không hề e ngại: ''Tôi có mặt ở đây không phải để nói về Barca. Họ là nhà quán quân Tây Ban Nha và đã không phạm nhiều sai lạc trong mùa giải này. Ở trận tứ kết lượt về với Barca, Roma có nhẽ là đội sẵn sàng hơn. Hoặc có thể Barca cho rằng vé bán kết đã sớm được quyết định sau thắng lợi ở lượt đi. Không có ai thảo luận với Barca rằng họ có nguy cơ thua 0-3 hay 0-4, bởi vì ai nhưng mường tượng ra được kết quả đó. Tôi không cần lời cảnh báo, nhưng nếu cần thì đó là cảnh báo cho tôi''.

Ở trận bốn kết lượt về với Man City, Liverpool cũng trải đời qua những khoảnh khắc găng khi đối thủ sớm có bàn mở tỷ số và một cảnh huống gây bàn cãi trong vòng cấm. Nếu trọng tài cho Man City hưởng quả phạt đền, đội bóng của Klopp có thể đã không giữ được lợi thế dẫn 3-0 ở lượt đi. Sau khi thoát hiểm, Liverpool thắng 2-1 ở lượt về và 5-1 rốt cuộc.

Klopp đánh giá: ''Bản chất của đá bóng là có thể chỉnh sửa kết quả bất cứ lúc nào. Chúng tôi không hề có một kế hoạch hoàn hảo nào, nhưng chúng tôi chấp thuận xác suất. Nếu thực sự muốn giành thành công, bạn cũng phải biết cách ưng ý việc có thể thất bại''.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien