Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Facebook tăng tính năng trải nghiệm cho phép gửi ảnh 4k trên Messenger

Trên ứng dụng Messenger của Facebook vừa mới ra mắt một tính năng vô cùng hấp dẫn cho phép người dùng gửi những bức ảnh rõ nét lên đến 4kMặc dù là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thị trường nhưng Facebook Messenger lại gặp hạn chế trong giới hạn hình ảnh chia sẻ. Nhưng điều này hiện đã được cải thiện nhờ bản cập nhật mới nhất trên xem keo bong da online.
Facebook cho biết họ sẽ tăng kích thước hình ảnh được chia sẻ thông qua ứng dụng Messenger với độ phân giải hỗ trợ lên đến 4096 x 4096 pixels (4K) cho mỗi hình ảnh. Độ phân giải 4K mới sẽ không thay đổi cách ảnh được gửi thông qua ứng dụng khi mọi thứ vẫn hoạt động bình thường.
Sự khác biệt về chất lượng hình ảnh có thể không được chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên vào bức hình, khi người dùng tiến hành phóng to bức ảnh của mình lên, nơi các hình ảnh có độ sắc nét và chi tiết cao hơn. Theo GSM Arena cá cược bóng đá 365, việc Facebook hỗ trợ gửi hình ảnh cao hơn nhằm tăng trải nghiệm người dùng.
Trước đây, việc phải gửi hình ảnh độ phân giải thấp trong khi hầu hết điện thoại đã có thể chụp ảnh 4K, khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện và tìm đến các ứng dụng OTT hoặc dịch vụ chia sẻ tập tin khác. Để trải nghiệm tính năng mới, trước tiên người dùng cần phải cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất.
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bản cập nhật mới chỉ có sẵn cho người dùng tại Mỹ, Canada, Pháp, Úc, Anh, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc, áp dụng cho cả iOS lẫn Android. Các quốc gia khác sẽ nhận bản cập nhật mới trong những tuần tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien