Thứ Năm, 2 tháng 11, 2017

Neymar tránh mặt HLV Emery

Tờ báo Pháp khẳng định trong số ra hôm 2/11: "Neymar tránh mặt huấn luyện viên Emery và điều đó diễn ra nhiều ngày qua".

choi xoc dia qua mang

Cũng theo tờ báo, Neymar chọn PSG là để được đối xử như Ronaldo tại kền kền trắng và Messi ở Barca. Trong khi đó, huấn luyện viên Emery chỉ coi "số 10" như mọi cầu thủ khác của đội bóng.

Một trong những lý vì khiến Neymar nảy sinh bất mãn có thể là cách xử lý của Emery trong vụ phân chia quyền đá phạt. Bên cạnh đó Neymar muốn độc quyền thực hiện cả phạt đền lẫn phạt trực tiếp, chiến lược gia người Tây Ban Nha đề nghị cầu thủ đắt giá nhất trái đất chia sẻ với Cavani, trung phong đảm trách nhiệm vụ mùa trước.

Neymar và Cavani vốn có hơn một lần tranh nhau đá phạt trong giai đoạn đầu mùa. Trước đề xuất của bằng hữu mới, tiền đạo người Uruguay từng không ngần ngại từ chối. Hai cầu thủ về sau vui vẻ rút lại và san sẻ quyền đá phạt.

thông báo của tờ Le Parisien càng làm tăng tin đồn Neymar khó hòa nhập với PSG. Trước đó, sau khi tuyển thủ nổi danh rút lại thăm đồng đội tại Barca, báo chí xứ Catalonia đưa tin Neymar đang ăn năn bởi đầu quân cho đội bóng Pháp.

PSG hiện có chiến thắng bất bại cả 16 trận từ đầu mùa. Đại gia thành Paris chỉ chịu hòa nhì trận khi gặp Montpellier (0-0) và Marseille (2-2).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien