Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

Ronaldo đánh bật danh hiệu mới tại Fifa Club WC

Trước trận bán kết FIFA Club World Cup 2017, Ronaldo với năm bàn tại giải đấu giống như Messi và Luis Suarez. Mang pha lập công mới nhất, CR7 qua mặt nhì đồng nghiệp bên phía Barca để độc chiếm kỷ lục.

choi xoc dia online

Trước khi lập kỷ lục, Ronaldo mang phổ biến lần bị người gác đền Ali Khaseif từ khước cơ hội làm bàn. Đến khi Ali Khaseif dính chấn thương và rời sân, ngôi sao của Real mới tìm được mành lưới Al-Jazera bằng cú sút chéo góc đánh bại thủ môn vào thay Al Senani.

Ronaldo bắt đầu làm bàn tại FIFA Club World Cup lúc lập công cho Man Utd vào năm 2009. Năm 2016, CR7 mang thêm một bàn trong trận bán kết và ba bàn ở chung kết.

Sau lúc thắng Al-Jazira có tỷ số 2-1 trong trận bán kết năm nay, kền kền trắng sẽ chạm mặt Gremio trong trận chung kết ngày 16/12. Gremio thắng Pachuca trong một trận bán kết khác diễn ra trước.

FIFA Club World Cup là giải đấu thường niên dành cho các nhà quán quân châu lục cấp CLB. Al-Jazira là đại diện chủ nhà UAE, nhưng mà vào được bán kết nhờ tấn công bại nhà quán quân châu Á Urawa Red Diamonds (Nhật Bản) ở tứ kết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

xoc dia an tien
xoc dia an tien